Nhớ...Hương quê
28/08/2014
Nước mắm...Xa quê
5 loại nước chấm phổ biến
03/07/2018
5 loại nước chấm phổ biến
Soi chất lượng các nhãn hàng...
20/06/2018
Soi chất lượng các nhãn hàng nước mắm nổi tiếng tại Việt Nam
Nước mắm thì nhà nào cũng...
29/05/2018
Nước mắm làm từ cá cơm không có lớp váng mỡ, vị ôi khét như các loài cá khác, và cũng không có mùi tanh, ngái do cá cơm phân hủy triệt để hơn. Những...
Mắm ...Lại mắm !
27/05/2018
Mỗi Thương hiệu nước mắm, nước chấm…đều tạo ra hương vị đặc trưng cho riêng mình để người dùng lưu mùi, vị …Để còn nhớ mãi.
Dòn, chua, ngọt và một chút đắng dịu là những dư vị mà bạn sẽ cảm nhận được khi thử món này. Khổ qua khi ăn sống sẽ không đắng như bạn tưởng, thậm chí còn hấp dẫn hơn nhờ độ mát và dòn rụm của chúng.

Nguyên liệu:
  - 2 quả khổ qua (mướp đắng)
  - 1 chén nước mắm Châu Sơn pha đường, chanh, tỏi và ớt



Cách làm:
  - Chọn trái khổ qua gai nở, màu xanh mướt.
  - Rửa sạch, chẻ đôi, bỏ hột, cắt miếng vừa ăn.
  - Cắt dày chừng 1 cm sẽ dòn hơn xắt quá mỏng.
  - Ngâm khổ qua trong nước mắm đã pha, để qua 1 ngay là dùng được.
  - Ăn kèm món cá chiên thì càng tuyệt.
Mắm Châu Sơn